บทความทั้งหมด

ความปลอดภัยในการทำงานบนที่สูงคืออะไร สามารถป้องกันอุบัติเหตุได้อย่างไร

ประกาศกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน เรื่อง หลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการคำนวณออกแบบและควบคุมการใช้นั่งร้านโดยวิศวกร ตามกฎกระทรวงกำหนดมาตรฐานในการบริหาร จัดการ และดำเนินการด้านความปลอดภัยฯ เกี่ยวกับนั่งร้านและค้ำยัน พ.ศ. 2564

เราไม่มีทางรู้เลย ว่าวันนี้วันพรุ่งนี้ที่บ้านเราจะมีอะไรเสียหรือพังบ้าง เราจึงควรเตรียมตัวล่วงหน้า

เหล็กรูปพรรณ คือ เหล็กโครงสร้างอาคารที่มีรูปแบบหน้าตัดหลากหลาย สามารถแบ่งประเภทได้ตามกระบวนการผลิต

ขนาดของตะแกรงเหล็กฉีก มีขนาดเท่าไหร่บ้างและมีรุ่นอะไรบ้าง

บริษัท เค.โอ.เอช.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จำหน่ายตะแกรงเหล็กฉีกราคาโรงงาน ได้มาตรฐาน มีบริการจัดส่งทั่วประเทศไทย

ไอเดียตกแต่งบ้าน ออฟฟิศ สถานที่ ด้วยตะแกรงเหล็กฉีก

แผ่นโลหะที่นำมาทำให้เป็นรูโดยการยืด หรือฉีก มีลักษณะเป็นตาข่ายรูปสี่เหลี่ยม ข้าวหลามตัด หรือคล้าย ๆ กับรังผึ้ง ในการผลิตเหล็กฉีกจะไม่ใช้การเชื่อม หรือการเจาะรู ตะแกรงเหล็กฉีกจึงมีลักษณะเป็นเหล็กเนื้อเดียวกันตลอดทั้งแผ่น มีความแข็งแรง ยากที่จะขาด และหลุดออกจากกัน

นั่งร้านหอเลื่อน Rolling Tower หรือนั่งร้านทาวเวอร์ เป็นชุดนั่งร้าน ที่ประกอบกันขึ้นไปหลายชั้น มีส่วนประกอบหลักๆนั่งร้าน ขาตั้งนั่งร้าน บันไดนั่งร้าน แผ่นทางเดินนั่งร้าน แผ่นทางเดินนั่งร้านแบบปิด/เปิด ชุดกันตกนั่งร้าน ขาค้ำยันนั่งร้าน ล้อนั่งร้าน ฐานรองปรับระดับ ประกอบกัน

BS1139 นั่งร้านbs เป็นนั่งร้านมาตรฐานแบบยุโรป ของ ประเทศอังกฤษ นั่งร้านประเภท ท่อ และ ข้อต่อส่วนประกอบอุปกรณ์นั้นจะต้องเป็นมาตรฐานของอังกฤษเท่านั้นจึงจะเป็น (British Standard BS EN 12811, BS EN 74, BS 2482 2009)

ไทรอท(Tie Rod System) เป็นอุปกรณ์เกลียวชนิด ivory thread ใช้สำหรับดึงแบบเหล็ก formwork ให้ยึดติดกัน เพื่อความแข็งแรงใช้รวมกับวิงนัท

ฟอร์มไท อุปกรณ์ที่ใช้ในงานหล่อคอนกรีต เพิ่มความแข็งแรงในการล็อคแบบ ป้องกันการปริแตกของแบบเหล็ก เพื่อให้แบบเหล็กอยู่ในสภาพที่คงทนหลังจากเทคอนกรีต ทำให้งานคอนกรีตออกมาในรูปแบบตามที่ต้องการ อุปกรณ์ฟอร์มไท ใช้งานง่าย และมีราคาถูก

นั่งร้านระบบลิ่มล็อคนั้น เป็นโครงสร้างชั่วคราว ออกแบบให้รับน้ำหนักที่มาก และมีความแข็งแรง มั่นคง ปลอดภัยกว่านั่งร้านปกติทั่วๆไป

เช็คราคาแบบเหล็ก ของ บริษัท เค.โอ.เอช.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดได้ที่นี่เลยค่ะ

ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเช่าแบบเหล็กนั้นเป็นสิ่งที่สะดวกสบายสำหรับงานก่อสร้าง เนื่องจากสามารถเลือกขนาดและความหนาของแบบเหล็กได้ตามต้องการ

"บ้านที่ดี ควรสร้างจากความพอใจของเจ้าของบ้าน และตัวบ้านที่ถูกสร้างจากโครงสร้างที่ดี"

สิ่งสำคัญสำหรับคุณภาพในงานก่อสร้าง นอกจากจะคำนึงถึงการเลือกใช้วัสดุก่อสร้างรวมไปถึงฝีมือแรงงานที่มีคุณภาพแล้ว การใส่ใจต่อการเข้าแบบคอนกรีตก็ถือเป็นอีกขั้นตอนที่ควรจะเลือกใช้สิ่งที่ดีที่สุด

ปัจจุบันนั้นจะมีความแตกต่างกันอย่างมากในการใช้แบบเหล็ก ซึ่งแบบเหล็กนั้นปัจจุบันนั้นจะมีความหลากหลายในการใช้งานอย่างมาก โดยปัจจุบันนั้นแบบเหล็กที่เป็นแบบยอดฮิตในปัจจุบันนั้นจะมีแบบเหล็กดังนี้

เลือกแบบเหล็กอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ ให้ได้มาตรฐาน ไม่เสียงาน

แบบเหล็ก คืออะไรใช้งานแบบไหน เหมาะกับงานแบบไหน

บริษัท เค.โอ.เอช.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดจำหน่าย แบบเหล็ก แบบหล่อคอนกรีต แบบคาน แบบเสาแอล แบบเสากลม และรับผลิตแบบเหล็กตามขนาด ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ บริการรวดเร็ว สะดวกทุกขั้นตอน มีบริการขนส่งสินค้าถึงหน้างาน

เราจำหน่ายนั่งร้าน มานานกว่า14ปี ส่งมอบนั่งร้านมากกว่า 70,000 ชุดต่อปี ขายไปมากกว่า 100โครงการใหญ่ๆมากมาย อาทิเช่น โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู(ปากเกร็ด), โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง(เทพารักษ์), ONE BANGKOK เราไม่ได้จำหน่ายแค่สินค้านั่งร้าน เรามีสินค้าอื่นๆ อาทิ อุปกรณ์นั่งร้าน แบบเหล็ก อุปกรณ์ยึดแบบไทรอท ฟอร์มไท เหล็กรูปพรรณ น้ำยาเคมี ผ้าใบกันฝุ่น ตาข่าย อื่นๆอีกมากมาย "บริษัทเรา ได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001 - 2015 การันตีความเป็นมาตรฐานแน่นอนค่ะ"

ข้อเสือ หรือมือเสือจับนั่งร้าน มีหลายแบบใช้ในการจับท่อ เพื่อขึ้นโครงนั่งร้าน เรามาดูว่า มือเสือจับนั่งร้านมีแบบไหนบ้าง ประเภทไหนบ้าง

นั่งร้านในปัจจุบันมีหลายประเภทหลายขนาด มีการรับน้ำหนักที่แตกต่างกันแต่ละประเภท แต่นั่งร้านที่เป็นมาตรฐานใข้งานกันทั่วไป รับน้ำหนักได้เท่าไหร่กันล่ะ เรามาดูผลทดสอบกัน

ขนาดนั่งร้าน ขนาดนั่งร้านเหล็ก เรามีขนาด 0.5m, 0.9m, 1.2m, 1.5m, 1.7m, 1.9m,

นั่งร้านคืออะไร มีกี่ประเภท แบ่งออกยังไง มีประโยชน์อย่างไร

เช่านั่งร้าน ดีกว่าซื้อนั่งร้านใหม่ เรื่องราคาและงบประมาณ

ช่างสามารถ ประเมินราคานั่งร้าน คร่าวๆได้ที่นี่

ลูกล้อนั่งร้าน ล้อนั่งร้าน มีกี่แบบ ใช้งานต่างไหม

เรามาทำความรู้จัก อุปกรณ์นั่งร้าน อุปกรณ์ที่ใช้ต่อนั่งร้าน หรือช่วยในเรื่องความปลอดภัย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้